Mặc dù phải làm khách ở Camp Nou nhưng Real Madrid đã tạo ra thế trận lấn lướt về số cơ hội. Chỉ tiếc rằng sự vô duyên đã khiến Kền kền không thể ghi bàn và chỉ có được kết quả hòa 0-0.

Real Madrid cần phải có Penalty khi đối đầu Barcelona

Giống như các màn đụng độ trước đây giữa 2 đội, trận Siêu kinh điển đêm qua tiếp tục xuất hiện nhiều tranh cãi. Trong đó, đáng chú ý nhất là 2 tình huống Varane bị phạm lỗi trong vòng cấm nhưng Real Madrid không được hưởng phạt đền.

Nói về tranh cãi ở trận El Clasico đêm qua, cựu trọng tài Andujar Oliver đã lên tiếng chỉ trích VAR. Ông cho rằng Real Madrid xứng đáng được hưởng quả phạt đền ở phút 18 sau khi Rakitic có hành vi kéo áo Varane rất rõ ràng trong vòng cấm.

Madrid cần có penalty để đấu Barcelona
Madrid cần có penalty để đấu Barcelona

“Rakitic đã kéo áo Varane trong vòng cấm. Hành vi này rất rõ ràng. Nếu sử dụng VAR, đây chắc chắn là quả phạt đền. Rất rõ ràng, không có gì phải tranh cãi. Tôi tự hỏi VAR ở đâu trong tình huống này”, cựu trọng tài Andujar Oliver nhận định trên Marca.

Trước đó, Varane cũng bị Lenglet tác động và ngã trong vòng cấm nhưng trọng tài không cất còi. Các trọng tài điều hành VAR cũng không có bất cứ can thiệp nào. Vì vậy, sau trận đấu, các cầu thủ của Real Madrid tỏ ra rất bất bình. Trung vệ Ramos đã đăng đàn khẳng định đội bóng của anh xứng đáng được hưởng 2 quả phạt đền ở trận đấu đêm qua.

Thậm chí, trên trang chủ, Real Madrid cũng công khai chỉ trích trọng tài vì bỏ qua 2 quả phạt đền ở trận Siêu kinh điển đêm qua.

Với kết quả hòa 0-0, Barcelona và Real Madrid vẫn giữ điểm số cân bằng (36) sau 17 vòng đấu. Đây là cuộc đua vô địch cân bằng nhất ở La Liga sau nhiều năm.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here