Holiday Inn & Suites Saigon Airport vinh dự được phong cấp là khách sạn quốc tế đạt chuẩn 5 sao rất rất tốt. Bạn bè có thể tới đây, gia đình và cơ quan có thể tới Holiday Inn & Suites Saigon Airport để nghỉ và du lịch. Quả là vivubongphuong.com giới thiệu một khách sạn tốt cho bạn!

Holiday Inn & Suites Saigon Airport là khách sạn 5 sao đạt chuẩn

Tọa lạc tại vị trí đắc địa trên đường Cộng Hòa (quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh), Khách sạn Holiday Inn & Suites Saigon Airport có 616 phòng do Tập đoàn Sovico (Sovico Group) làm chủ đầu tư.

Xem thêm: Lạc lối ở “tiên cảnh” Thái Bình Hồ như thế nào?

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Trùng Khánh đánh giá cao những đóng góp của Sovico Group vào sự phát triển kinh tế của đất nước nói chung và ngành Du lịch nói riêng. Sovico đã trở thành nhà đầu tư hàng đầu, thành công trong nhiều lĩnh vực quan trọng như kinh doanh bất động sản, đầu tư tài chính – ngân hàng, điện – năng lượng, hàng không và gần đây đã mở rộng sang lĩnh vực du lịch, phát triển khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Holiday Inn & Suites Saigon Airport là khách sạn 5 sao đạt chuẩn
Holiday Inn & Suites Saigon Airport là khách sạn 5 sao đạt chuẩn

Tổng cục trưởng cũng cho biết, Du lịch Việt Nam đã có những bước phát triển vượt bậc trong thời gian qua, đóng góp đáng kể vào sự tăng trưởng kinh tế của đất nước, đã và đang từng bước phát triển ngang tầm với các nước trong khu vực và trên thế giới. Hiện nay, đã có nhiều thương hiệu khách sạn quốc tế lớn của thế giới đã có mặt tại Việt Nam như: Accor, Marriott, Hyatt, Intercontinental, HG, Four Seasons… góp phần tích cực làm thay đổi hình ảnh và nâng cao chất lượng Du lịch Việt Nam.

Năm 2019, tại Lễ trao giải thưởng khu vực châu Á và châu Đại dương của World Travel Awards (WTA), Việt Nam đã vinh dự được nhận 4 giải thưởng cao quý: Điểm đến hàng đầu châu Á, Điểm đến ẩm thực hàng đầu châu Á, Điểm đến văn hóa hàng đầu châu Á, và Điểm đến thành phố văn hóa hàng đầu châu Á: Hội An. Đặc biệt, tại Lễ trao giải thưởng toàn cầu của WTA trong tháng 11 vừa qua, Việt Nam vinh dự được trao giải thưởng Điểm đến hàng đầu thế giới về Di sản năm 2019.

Những thành công trên có sự đóng góp quan trọng của các tập đoàn, doanh nghiệp đã và đang đầu tư xây dựng những khách sạn, khu nghỉ dưỡng, điểm du lịch cao cấp; các công ty lữ hành xây dựng tour hấp dẫn du khách…”.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here