Festival Huế 2020 sẽ được biết đến là lễ hội to nhất, có ý nghĩa nhất 2020. Có thể bạn muốn xem du lịch bức tốt thế nào? Nhưng bạn cần biết rằng ở Huế là xứ sở của những nghệ thuật cổ điển mà họ đang phát triển kèm du lịch 2020. Hãy nhắn nhủ người thân tới với Festival Huế 2020 để thưởng thức nét cổ điển trong nghệ thuật xứ này!

Festival Huế 2020 có nét cổ điển trong nghệ thuật

Với chủ đề “Di sản văn hóa với hội nhập và phát triển – Huế luôn luôn mới”, Festival Huế lần thứ XI sẽ diễn ra từ ngày ‪01 – 06/4/2020‬ với nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc.

Phát biểu tại họp báo, ông Nguyễn Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, Trưởng Ban Tổ chức Festival Huế 2020 cho biết: Festival Huế là lễ hội văn hóa nghệ thuật, du lịch có quy mô quốc gia và quốc tế đầu tiên ở Việt Nam, được tổ chức định kỳ 2 năm một lần vào các năm chẵn. Trải qua các kỳ tổ chức, Festival Huế 2020 đã đạt được những thành quả nhất định, khẳng định vị thế và thương hiệu trong cộng đồng các Festival chuyên nghiệp trên thế giới.

Festival Huế 2020 kêu gọi các hoạt động nghệ thuật cổ điển
Festival Huế 2020 kêu gọi các hoạt động nghệ thuật cổ điển

Festival Huế 2020 sẽ mang lại cho người tham dự những trải nghiệm mới lạ và độc đáo về văn hóa, lịch sử và nghệ thuật. Đặc biệt, Festival Huế 2020 tiếp tục đổi mới và nâng cao chất lượng nghệ thuật, kết cấu hợp lý giữa các hoạt động văn hoá, du lịch, nghệ thuật và lễ hội, có tính cộng đồng cao, hấp dẫn, có sức thu hút mạnh mẽ đối với công chúng.

Festival Huế 2020 quy tụ nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc, mang dấu ấn của những vùng văn hóa tiêu biểu với sự tham gia của 20 đoàn nghệ thuật quốc tế với nhiều loại hình phong phú, đa sắc màu ở các sân khấu trung tâm thành phố và các huyện, thị trong tỉnh.

Xem thêm:

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here